ตัวอย่าง Atlas Fallen Combat แสดงรูปแบบการเล่นที่มีความเสี่ยงสูงและให้รางวัลสูงFocus Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างการต่อสู้แบบยาวสำหรับ Atlas Fallen ในวันนี้ โดยแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้และระบบโมเมนตัมที่มีความเสี่ยงสูงและให้ผลตอบแทนสูง

Atlas Fallen เกมถัดไปของ Deck13 เป็นเกมแนวแอคชั่นสวมบทบาทที่ดูเหมือนว่าน่าจะดึงดูดใจแฟน ๆ เกมต่อสู้ของ Devil May Cry หากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในวันนี้เป็นอะไรที่ขัดหูขัดตา อาวุธหลักที่คุณจะใช้ในเกมคือ “สิ่งประดิษฐ์ศักดิ์สิทธิ์” ถุงมือที่ “มีพลังในรูปร่างทราย” ของโลกที่ปกคลุมด้วยทรายรอบตัวคุณ

คุณจะใช้ถุงมือทั้งในเชิงรุกและเชิงรับ และดูเหมือนว่าคุณจะสามารถปรับแต่งมันเพื่อเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้ของคุณได้ คุณสามารถสวมใส่อาวุธหลักสองชิ้นได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งคุณสามารถสลับระหว่างกันได้ทันทีเพื่อสร้างคอมโบ มีอาวุธคลาสสิกบางอย่างเช่นค้อนขนาดใหญ่และสนับมือ (โดยฝุ่นเกือบจะเป็นตัวอักษร) นอกจากนี้ อาวุธยัง “พัฒนา” ในระหว่างการต่อสู้ โดยจะใหญ่ขึ้นและอันตรายมากขึ้นเมื่อคุณต่อสู้

คุณสมบัติหลักอื่น ๆ ที่คุณต้องใช้ในระหว่างการต่อสู้คือโมเมนตัม ซึ่งเป็นมาตรวัดพลังงานที่คุณจะต้องรักษาสมดุลอย่างระมัดระวัง การใช้ Momentum ช่วยให้คุณดึงการโจมตีพิเศษและเอฟเฟกต์ต่างๆ ออกมา และยิ่งคุณมีมาก อาวุธของคุณก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น สิ่งนี้มาพร้อมกับข้อแม้ เนื่องจากคุณจะได้รับความเสียหายมากขึ้นเมื่อโมเมนตัมของคุณสูงขึ้น

โมเมนตัมยังเชื่อมโยงกับวิธีการปรับแต่งตัวละครของคุณด้วย เกมมีหินสำคัญกว่า 150 ชิ้นให้สะสม ซึ่งช่วยให้คุณใช้การโจมตีและเทคนิคต่างๆ ได้

Atlas Fallen วางจำหน่ายวันที่ 10 สิงหาคม และจะวางจำหน่ายบน PS5, Xbox Series X|S และ PC

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งจากรายได้หากคุณซื้อสิ่งใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา


#ตวอยาง #Atlas #Fallen #Combat #แสดงรปแบบการเลนทมความเสยงสงและใหรางวลสง
ตัวอย่าง Atlas Fallen Combat แสดงรูปแบบการเล่นที่มีความเสี่ยงสูงและให้รางวัลสูง