ตัวอย่าง One Piece ของ Netflix ออกเดินทางสู่ Grand Lineทันเวลาสำหรับ One Piece Day ตัวอย่างใหม่สำหรับซีรีส์ One Piece ไลฟ์แอ็กชั่นที่กำลังจะมาถึงของ Netflix มาถึงแล้ว เช่นเดียวกับเนื้อหาต้นฉบับของมังงะและอะนิเมะ รูปลักษณ์ใหม่ของการแสดงนี้เริ่มต้นด้วยหนึ่งในช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดของซีรีส์ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน โดยเป็นการแสดงของราชาโจรสลัดในตำนาน Gol D. Roger เริ่มต้นยุคทองแห่งการละเมิดลิขสิทธิ์ครั้งใหม่ก่อนที่รัฐบาลโลกจะประหารชีวิตเขา

นอกจากนี้ ในตัวอย่างยังแสดงให้เห็นใบหน้าอื่นๆ อีกสองสามใบหน้าที่จะทำให้กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเป็นศัตรูกัน เช่น ผู้ใช้ผลไม้ปีศาจ Buggy the Clown และมนุษย์ปลา Arlong ปรากฏตัวในทีเซอร์นี้เพื่อคุกคาม Monkey D. Luffy, Roronoa Zoro, Nami, Usopp และ Sanji ในจดหมายที่เขียนโดยเออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง One Piece นักเขียนการ์ตูนในตำนานกล่าวว่า “ไม่มีการประนีประนอม” ในรายการ และความคิดสร้างสรรค์ของเขาช่วยกำหนดทิศทางของอินพุตนี้ กระทั่งนำไปสู่การถ่ายทำซ้ำหลายครั้งเพื่อให้เหมาะกับวิสัยทัศน์ของเขาและทีมผู้ผลิต

“มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับมัน ความพยายามทั้งหมดของนักแสดง การสร้างโลกและเครื่องแต่งกาย การนำเสนอสิ่งต่าง ๆ ในแบบที่ทำได้เฉพาะในการแสดงสด บทสนทนา และกระบวนการทั้งหมดที่ผู้คนจำนวนมากรวมหัวกันเป็นการเฉลิมฉลองในตัวของมันเอง” โอดะเขียน

One Piece แสดง Inaki Godoy เป็น Monkey D. Luffy, Mackenyu เป็น Roronoa Zoro, Emily Rudd เป็น Nami, Jacob Romero Gibson เป็น Usopp และ Taz Skylar เป็น Sanji และจะมาถึง Netflix ในวันที่ 31 สิงหาคม สมาชิกเพิ่มเติม ได้แก่ Vincent Regan, Ilia Isorelys Paulino, Morgan Davies, Aidan Scott, Langley Kirkwood, Jeff Ward, Celeste Loots, Alexander Maniatis, McKinley Belcher III, Cra ig Fairbrass, Steven Ward และ Chioma Umeala

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งจากรายได้หากคุณซื้อสิ่งใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา


#ตวอยาง #Piece #ของ #Netflix #ออกเดนทางส #Grand #Line
ตัวอย่าง One Piece ของ Netflix ออกเดินทางสู่ Grand Line