New Humble Bundle มีเกมผ่อนคลาย 8 เกมในราคา $13ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมักถูกมองว่าเป็นฤดูกาลที่ “อบอุ่น” แต่ชุดรวม Whimsy และ Wonder ใหม่ของ Humble มาพร้อมกับการเล่นเกมในช่วงฤดูร้อนที่แสนสบาย บันเดิลมาในสามระดับราคา และแต่ละระดับมีเกมพีซีให้เลือกมากมายและแม้แต่รหัสคูปองสองสามอัน

บันเดิลพื้นฐาน $4 รวมการผจญภัยอินดี้ที่โด่งดัง ธุดงค์สั้น และเกมพัซเซิลสุดชิลล์ รวบรวมด้วยความระมัดระวัง ซึ่งงานของคุณคือการซ่อมฮาร์ดแวร์ย้อนยุค เช่น สแครช ระบบเกมพกพา และอื่นๆ คุณยังได้รับคูปองส่วนลดสองใบ หนึ่งใบลด 65% เฮเวน พาร์ค และอื่น ๆ สำหรับส่วนลด 35% สวัสดีกู๊ดบอย

หากคุณจ่ายอย่างน้อย $8 คุณจะได้รับเกมเพิ่มอีกสามเกม รวมถึงเกมแอคชั่นผจญภัยสุดน่ารัก เรื่องสวน, เกมสำรวจโลกเปิด Alba: การผจญภัยของสัตว์ป่า, และ เค้กเลม่อน, ซิมชีวิตที่คุณจัดการฟาร์มและเบเกอรี่และทำขนมอบแสนอร่อยให้กับลูกค้าของคุณ

จ่าย $13 เพื่อรับบันเดิลทั้ง 10 รายการ รวมถึงเกมก่อนหน้าทั้งหมดและรหัสคูปอง บวก ผู้จัดการคาเฟ่แมว เรื่องราวชีวิตแม่มด, และ นิโค มาแล้ว บันเดิลทั้งหมดมีมูลค่ารวม 135 ดอลลาร์ในราคาเพียง 13 ดอลลาร์ แม้ว่าคุณจะสามารถเพิ่มคำสัญญาของคุณได้เสมอหากคุณต้องการเผยแพร่ความรู้สึกที่ร่าเริง อบอุ่น และอุทิศส่วนกุศลให้มากขึ้น บันเดิล Wimsy และ Wonder ให้ประโยชน์แก่กองทุนป้องกันกฎหมาย (LDF) และสหภาพเสรีภาพพลเมืองอเมริกัน (ACLU) ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ทำงานเพื่อรักษาเสรีภาพและสิทธิของพลเมืองสหรัฐฯ ทุกคน

เดอะ ชุดแปลกและมหัศจรรย์ จะวางจำหน่ายที่ Humble ถึงวันที่ 9 สิงหาคม คีย์เกมทั้งหมดในชุดรวมจะแลกรับผ่าน Steam ในขณะที่รหัสคูปองสามารถใช้ได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ของ Humble

คุณควรตรวจสอบชุด Humble Choice ของเดือนกรกฎาคมก่อนที่จะหมดไป ด้วยราคาเพียง $12 คุณจะได้รับแปดเกมที่จะเก็บไว้ตลอดไป รวมถึง Temtem และ The Outer Worlds

Humble Wimpsy และ Wonder Bundle

จ่าย $4

จ่าย $8

จ่าย $13

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งจากรายได้หากคุณซื้อสิ่งใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา


#Humble #Bundle #มเกมผอนคลาย #เกมในราคา
New Humble Bundle มีเกมผ่อนคลาย 8 เกมในราคา $13