Netflix เปิดตัว My Netflix ประสบการณ์รับชมส่วนบุคคลบนมือถือ


Netflix ได้ประกาศเปิดตัว My Netflix ซึ่งเป็นคุณสมบัติใหม่แทนที่แท็บดาวน์โหลดบนหน้าจอหลักของแอพ iOS โดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การรับชม พื้นที่ส่วนบุคคลจะรองรับการรับชมและดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้เลือกสิ่งที่ต้องการรับชมได้ง่ายขึ้น ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Edith Chao อธิบายในบล็อกโพสต์อย่างเป็นทางการของ Netflix ว่า ​​My Netflix จะทำหน้าที่เป็น “ร้านค้าแบบครบวงจรที่ปรับแต่งให้เหมาะกับคุณด้วยทางลัดง่ายๆ เพื่อช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่คุณต้องการรับชม”

คุณลักษณะนี้จะพร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ iOS ในขั้นต้น โดยการสนับสนุนของ Android จะมีขึ้นในสัปดาห์ถัดๆ ไป แม้ว่าจะมุ่งเน้นไปที่การเลือกรับชมขณะเดินทาง แต่ Netflix กำลังพิจารณาที่จะขยายคุณสมบัตินี้ไปยังอุปกรณ์ทีวีที่เชื่อมต่อในอนาคต อย่างไรก็ตาม My Netflix จะไม่ส่งคำแนะนำเช่นหน้าจอหลัก แต่จะใช้ประโยชน์จากอัลกอริทึมของ Netflix เพื่อปรับแต่งเนื้อหาให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนแทน

ดูส่วน My Netflix ใหม่
ดูส่วน My Netflix ใหม่

My Netflix มีจุดมุ่งหมายเพื่อจัดการกับปัญหาทั่วไปของผู้ใช้ที่มีเวลาไม่เพียงพอที่จะเลือกหาสิ่งที่ต้องการรับชม พื้นที่เฉพาะใหม่บน iOS และ Android จะมอบมุมมองที่ครอบคลุมสำหรับการดาวน์โหลด ซีรีส์ทีวี ภาพยนตร์ ตัวอย่างที่รับชม รายการที่บันทึกไว้ในรายการของฉัน และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งผู้ใช้โต้ตอบกับแพลตฟอร์มและระบุความต้องการของพวกเขามากเท่าใด เนื้อหาก็จะยิ่งปรากฏในแท็บ My Netflix

“ยิ่งคุณมีปฏิสัมพันธ์และบอก Netflix ว่าคุณชอบอะไร” Chao เขียน “คุณจะเห็นมากขึ้นในแท็บ My Netflix”

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป My Netflix พร้อมใช้งานบน iOS โดยมีแผนเปิดตัวบน Android ต้นเดือนสิงหาคม

ด้วยรายงานล่าสุดของ Netflix ว่ามีสมาชิกเพิ่มขึ้น 5.9 ล้านราย ซึ่งแซงหน้าการคาดการณ์ของ Wall Street และมีจำนวนสมาชิกกว่า 238 ล้านรายทั่วโลก ขณะนี้บริษัทกำลังสำรวจลู่ทางใหม่สำหรับการเติบโต มีการเจาะลึกการโฆษณาและการปราบปรามการแบ่งปันรหัสผ่านแบบชำระเงิน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้แสดงให้เห็นถึงความคืบหน้าในช่วงต้นที่น่ายินดีจากมุมมองของ Netflix

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งจากรายได้หากคุณซื้อสิ่งใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา


#Netflix #เปดตว #Netflix #ประสบการณรบชมสวนบคคลบนมอถอ
Netflix เปิดตัว My Netflix ประสบการณ์รับชมส่วนบุคคลบนมือถือ