เกมเพลย์ Armored Core 6 ใหม่แสดงการเล่นเกมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นเกมเพลย์ใหม่สำหรับ Armored Core 6: Fire of Rubicon เปิดให้ใช้งานจริงแล้ว โดยนำเสนอองค์ประกอบการเล่นเกมหลายอย่างสำหรับเกมจู่โจมหุ่นยนต์ที่กำลังจะมาถึงของ From Software เช่นเดียวกับรายการก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Armored Core 6 มุ่งเน้นไปที่การดำเนินการของบุคคลที่สามความเร็วสูงในขณะที่ขับหุ่นยนต์ที่ว่องไวเพื่อต่อต้านกองกำลังติดอาวุธหนัก

เกิดขึ้นใน “อนาคตที่การเดินทางระหว่างดวงดาวเป็นเรื่องธรรมดา” Armored Core 6 ให้คุณเป็นทหารรับจ้างอิสระที่ได้รับสัญญาให้แทรกซึมเข้าไปในโลกของ Rubicon 3 เพื่อพยายามค้นหาสารลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Coral

กำลังเล่น: ตัวอย่างเกมเพลย์ Armored Core VI Fires of Rubicon

หนึ่งในคุณสมบัติการเล่นเกมที่เน้นในวิดีโอคือเอฟเฟกต์ Stagger ซึ่งช่วยให้คุณสตันศัตรูที่แข็งแกร่งชั่วคราวและสร้างความเสียหายเพิ่มเติมกับพวกมัน Traversal ยังใช้ประโยชน์จากการออกแบบแนวตั้งที่มากขึ้นของแต่ละด่านใน Armored Core 6 และเพื่อไปไหนมาไหน คุณสามารถบรรจุหุ่นยนต์ของคุณลงในเครื่องยิงที่วางไว้อย่างสะดวกและปล่อยขึ้นไปในอากาศโดยไม่จำเป็นต้องเผาผ่าน Boost Meter ก่อน

นอกจากนี้ยังมีการปรับแต่งหุ่นให้ละเอียดยิ่งขึ้น เนื่องจากคุณจะสามารถสวมใส่ชิ้นส่วนภายใน ภายนอก และอาวุธบนแกนเกราะของคุณได้ ดังที่ Bandai Namco กล่าวไว้ การหาสมดุลที่เหมาะสมของส่วนต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อหนึ่งในภารกิจของคุณเกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้ากับแพลตฟอร์มอาวุธเคลื่อนที่ขนาดเท่าเมืองที่ติดตั้งระบบป้องกันเลเซอร์อันทรงพลัง

Armored Core 6 เปิดตัวในวันที่ 25 สิงหาคมสำหรับ PC, PS5, PS4, Xbox Series X|S และ Xbox One สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถดูทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Armored Core 6 จนถึงตอนนี้

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งจากรายได้หากคุณซื้อสิ่งใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา


#เกมเพลย #Armored #Core #ใหมแสดงการเลนเกมทอดแนนไปดวยแอคชน
เกมเพลย์ Armored Core 6 ใหม่แสดงการเล่นเกมที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น