รายละเอียดแรกเกี่ยวกับพื้นผิวเกมใหม่ของ Ex-Left 4 Dead Dev อย่างไม่เป็นทางการTurtle Rock ผู้พัฒนา Back 4 Blood ได้เริ่มสรรหาโปรเจ็กต์เกมถัดไปแล้ว ซึ่งสตูดิโออธิบายว่าเป็นการผสมผสานระหว่าง FPS และผู้เล่นหลายคน คล้ายกับเกม Back 4 Blood ภาคก่อนหน้า สตูดิโอซึ่งมีทหารผ่านศึกจาก Left 4 Dead หลายคนกำลังมองหานักออกแบบการต่อสู้อาวุโสเพื่อเข้าร่วมทีม ตามประกาศรับสมัครงานบน Glassdoor (ผ่าน GamesRadar)

ตามรายชื่อ Turtle Rock แสวงหานักพัฒนาที่มีความรักใน “โดยเฉพาะเกม FPS, co-op และผู้เล่นหลายคน” และมีประสบการณ์กับ “การพัฒนาเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งและการต่อสู้ระยะประชิด” นอกจากนี้ ผู้สมัครยังจะได้รับประสบการณ์ในการพัฒนาการต่อสู้ อาวุธ การออกแบบคลาส ทักษะ และการเผชิญหน้ากับบอสอีกด้วย

กำลังเล่น: ย้อนกลับ 4 วิดีโอรีวิวเลือด

สตูดิโอประกาศครั้งแรกว่ากำลังทำงานในโครงการใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ และยังประกาศว่ากำลังยุติการพัฒนา Back 4 Blood เพื่อมุ่งเน้นไปที่เกมถัดไป ในฐานะ “สตูดิโอขนาดเล็ก” สำหรับประเภทของเกมที่ผลิต Turtle Rock กล่าวว่ามีพนักงานไม่เพียงพอที่จะสนับสนุน Back 4 Blood และทำงานในเกมใหม่ แม้ว่า Tencent จะเข้าซื้อกิจการในเดือนธันวาคม 2564 ก็ตาม “ใช่แล้ว เกมอื่น! เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้ ถึงเวลาที่เราต้องก้มหน้าลง กลับไปที่ห้องแล็บ และเริ่มทำงานในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป” Turtle Rock กล่าวในการประกาศ

Back 4 Blood ยังคงใช้งานได้ผ่าน Xbox Game Pass ซึ่งเป็นที่เปิดตัววันแรก และยังคงใช้งานได้เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้ออฟไลน์ นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2564 Turtle Rock รองรับเกมด้วยส่วนเสริมสามส่วน ได้แก่ Tunnels of Terror, Children of the Worm และ River of Blood

สำหรับโครงการต่อไป สตูดิโอยังคงปิดปากเงียบในตอนนี้ “แม้ในระยะสั้นเราอาจจะเงียบลงบ้าง แต่เราสัญญาว่าเราจะกลับมายิ่งใหญ่ โดดเด่นยิ่งขึ้น และดีขึ้นกว่าเดิม” สตูดิโอกล่าวในตอนนั้น

ผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ได้รับการคัดเลือกโดยอิสระจากบรรณาธิการของเรา GameSpot อาจได้รับส่วนแบ่งจากรายได้หากคุณซื้อสิ่งใดๆ บนเว็บไซต์ของเรา


#รายละเอยดแรกเกยวกบพนผวเกมใหมของ #ExLeft #Dead #Dev #อยางไมเปนทางการ
รายละเอียดแรกเกี่ยวกับพื้นผิวเกมใหม่ของ Ex-Left 4 Dead Dev อย่างไม่เป็นทางการ