ดูเหมือนว่า Sledgehammer Games กำลังล้อเล่นการเปิดเผย Modern Warfare 3


Sledgehammer Games ได้ให้หลักฐานชิ้นล่าสุดที่บ่งชี้ว่าเกม Call of Duty ในปีนี้จะเป็น Modern Warfare 3

สตูดิโอ Activision มี ปรับปรุง ภาพถ่ายส่วนหัวในบัญชีโซเชียลมีเดียซึ่งตอนนี้แสดงโลโก้ (ภาพด้านบน) โดยมีตัวอักษร ‘E’ ปรากฏในรูปแบบของเลขโรมันสีแดง ‘III’ ที่ด้านข้าง

ตามที่ Charlie Intel พบเห็น รูปแบบของตัวเลขนั้นตรงกับตัวเลขที่ปรากฏบนสื่อส่งเสริมการขายสำหรับเกมที่รั่วไหลออกมา (ภาพด้านล่าง) ซึ่งเผยแพร่ทางออนไลน์ในวันจันทร์ไม่นานก่อนที่ Sledgehammer จะอัปเดตบัญชีโซเชียลมีเดีย

สังเกต: หากต้องการแสดงการฝังนี้ โปรดอนุญาตให้ใช้คุกกี้การทำงานในการตั้งค่าคุกกี้

มีรายงานครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ว่า Call of Duty 2023 จะเป็นภาคต่อของ Modern Warfare 2 ของปีที่แล้ว โดยการพัฒนานำโดย Sledgehammer

ดูเหมือนว่า Activision จะยืนยันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อมีการกล่าวว่าตัวดำเนินการ Modern Warfare 2, อาวุธและบันเดิลจะส่งต่อไปยังรายการซีรีส์ในปีนี้ซึ่งยังไม่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

แผนที่และโหมดต่างๆ จาก Modern Warfare 2 จะถูกนำไปใช้ในเกมใหม่ด้วยเช่นกัน

มีรายงานว่า “Call of Duty: Modern Warfare III” ถูกอ้างถึงในการแจ้งเตือนการลบ DMCA ที่ Activision ส่งไปยังผู้ใช้ Twitter ที่แบ่งปันภาพรั่วไหลของเกมทางออนไลน์เมื่อต้นเดือนนี้

ผู้จัดพิมพ์อ้างเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า “การพัฒนาเบี้ยประกันภัยเต็มปีในปีนี้ [Call of Duty] การเปิดตัวบนพีซีและคอนโซลกำลังดำเนินไปด้วยดี”

นอกจากนี้ยังกล่าวว่ารายละเอียดแรกเกี่ยวกับกิจกรรมการเปิดเผยสำหรับเกมจะมาถึงในการประกาศของ บริษัท เกี่ยวกับ Modern Warfare 2 Season 5 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในสัปดาห์หน้า ซึ่งหมายความว่าเราจะได้ยินข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชื่อนี้ในไม่ช้า