ที่ตั้งผู้จัดส่ง Fallout 76 – คุณสามารถค้นหาได้ที่ไหน

Fallout 76 ตำแหน่งผู้จัดส่ง - ตำแหน่งที่คุณสามารถหา Purveyor Murmrgh

ใช้เวลาให้เพียงพอใน Fallout 76 และคุณจะต้องสะสมอาวุธในตำนานที่คุณไม่ต้องการ โชคดีที่การรู้ว่าจะหาตำแหน่งของ Purveyor Murmrgh ได้จากที่ใดทำให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนสคริปต์ที่ได้รับจากการแลกเปลี่ยนตำนานเหล่านี้กับอันใหม่ที่หวังว่าจะมีประโยชน์มากกว่า

บทความนี้จะชี้ให้คุณเห็นตำแหน่งของ Purveyor Murmrgh ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาตำแหน่งของ Purveyor Murmrgh ได้ง่ายขึ้น เปลี่ยนคอลเลกชันของรายการในตำนาน

 Fallout 76 Purveyor Location - สถานที่ที่คุณสามารถหา Purveyor Murmrgh

หากมีสิ่งหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับที่ตั้ง Fallout 76 Purveyor ก็คือ Murmrgh ไม่ใช่แฟนตัวยงของ th อย่างไรอี วิถีชีวิตเร่ร่อน คุณจะพบนักขุดตุ่นที่เป็นมิตรในจุดเดิมเสมอ

ตำแหน่งผู้ส่ง Fallout 76 อยู่ที่ The Rusty Pick ในภูมิภาค Ash Heap ในขั้นต้น Murmrgh ตั้งค่ายพักแรมที่สถานี Berkeley Springs ทางตะวันออกเฉียงใต้ของ Berkeley Springs แต่หลังจากนั้นก็ได้ย้ายที่ตั้งใหม่

ในกรณีที่คุณไม่ทราบ คุณสามารถได้รับสกุลเงินสคริปต์ในตำนานโดยเสนอรายการในตำนานที่คุณไม่ต้องการให้กับเครื่องแลกเปลี่ยนในตำนาน คุณจะพบพวกเขาได้ใกล้กับสถานีรถไฟที่กระจายอยู่ทั่วแอปปาเลเชีย เช่นเดียวกับที่ The Rusty Pick เอง

โดยปกติแล้วขีดจำกัดรายวันอยู่ที่ 150 สคริปต์ต่อตัวละคร แต่จะเพิ่มเป็นสองเท่าในช่วงสุดสัปดาห์ของกิจกรรม Scrip Surplus

ควรตรวจสอบสถานที่ตั้งของ Fallout 76 Purveyor ทุกครั้งเนื่องจาก Murmrgh ระงับการขาย สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Fallout 76 โปรดดูคำแนะนำของเราในการค้นหา Alien Blaster และชุดที่เป็นทางการ

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมพีซีโดยติดตาม GameWatcher บน Twitter ดูวิดีโอของเราบน YouTube กดไลค์เราบนFacebook และเข้าร่วมกับเราใน Discord

เมื่อไม่ได้ชงกาแฟหรือโต้เถียงเรื่องจริงจังกับแมว คุณจะพบว่าฉันเล่นวิดีโอเกมหรือเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้