สถานที่ฝากทองแดง Valheim – ค้นหาได้ที่ไหนและอย่างไร

ตำแหน่งแหล่งแร่ทองแดงของ Valheim - หาได้ที่ไหนและจะขุดได้อย่างไร

โลกของ Valheim นั้นโหดร้าย และการอยู่รอดมักขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องมือที่คุณใช้ กำลังทำงานอยู่ คุณควรพยายามปรับปรุงอุปกรณ์ของคุณอยู่เสมอ และตั้งแต่เนิ่นๆ คุณจะต้องติดตามตำแหน่งของ Copper Deposit เนื่องจากแร่ที่คุณสามารถเก็บเกี่ยวได้จากพวกมันอย่างรวดเร็วจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความพยายามของคุณ

หากต้องการเข้าถึง Copper Deposits ของ Valheim คุณจะต้องผจญภัยผ่าน biome แรกของเกมและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้สร้างไอเท็มหนึ่งชิ้นโดยเฉพาะ การเจาะหินไม่ได้ทำให้คุณไปได้ไกลขนาดนั้นในเกมเอาชีวิตรอดนี้

ตำแหน่งเงินฝากทองแดงของ Valheim - ค้นหาได้ที่ไหนและจะขุดได้อย่างไร Valheim Copper Deposit Location - จะหาได้ที่ไหนและจะขุดได้อย่างไร

ก่อนออกเดินทางตามล่าหา สถานที่ฝากทองแดง คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณได้เอาชนะ Eikthyr บอสตัวแรกของ Valheim แล้ว การอ้างสิทธิ์ในเขากวางของเขาจะช่วยให้คุณสร้าง Antler Pickaxe ที่จำเป็นสำหรับการสกัด Copper Ore

เมื่อคุณได้ไอเทมแล้ว ถึงเวลาที่จะก้าวข้ามชีวนิเวศแห่งแรกของ Valheim นั่นคือ Meadows คุณจะต้องมุ่งหน้าไปยังชีวนิเวศ Black Forest ซึ่งคุณสามารถระบุได้จากต้นสนและต้นสน นอกจากนี้ ชื่อของมันยังปรากฏบนแผนที่ย่อของคุณและคุณจะได้รับการแจ้งเตือนหากคุณ ‘กำลังเผชิญหน้ากับมันเป็นครั้งแรก

ในขณะที่คุณสำรวจป่าดำ คุณจะเริ่มสังเกตเห็นหินก้อนใหญ่ ซึ่งบางก้อนมีเส้นสีเหลืองแวววาวทอดยาวไปทั่วพื้นผิวของมัน เมื่อเข้าใกล้พวกมันแล้วข้อความที่เป็นประโยชน์จะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณ ‘ได้พบจุดฝากทองแดงแล้ว

จากจุดนั้น ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการทุบมันซ้ำๆด้วยพลั่วของคุณและรวบรวมแร่ที่ดรอป โปรดทราบว่าคุณยังจะได้รับหินในกระบวนการด้วย ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะคอยสังเกตสินค้าคงคลังของคุณ พลั่วของคุณยังเสื่อมสภาพตามการใช้งาน ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซม

แหล่งแร่ทองแดงของ Valheim ดูเหมือนจะไม่มีตำแหน่งที่แน่นอนในโลกของมัน อย่างน้อยก็จากที่เราบอกได้ ดังนั้นคุณเพียงแค่ให้ความสนใจในขณะที่สำรวจ สิ่งที่คุณต้องรู้อีกอย่างก็คือพวกมันมักจะขยายลึกลงไปใต้ดิน

สามารถพิสูจน์ได้ว่าคุ้มค่ากับการขุดผ่านหินและดินที่อยู่ตรงกลางของก้อนหิน ซึ่งค่อนข้างบ่อยที่คุณจะหาแร่ทองแดงเพิ่มเติมใต้พื้นดินได้ โดยธรรมชาติแล้ว เป็นความคิดที่ดีที่จะเตรียมความอดทนให้ตัวเองอย่างน้อยที่สุดเมื่อออกไปขุดเพื่อขุดมัน

นั่นคือสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Valheim Copper Deposits ในปัจจุบัน หากการผจญภัยของคุณทำให้คุณค้นพบเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่าง เพื่อให้พวกเราที่เหลือสามารถเรียนรู้จากพวกเขาได้ หากต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม โปรดดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการถลุงแร่และการทำฟาร์มg.

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมพีซีโดยติดตาม GameWatcher บน Twitter ดูวิดีโอของเราบน YouTube กดไลค์เราบน Facebook และเข้าร่วมกับเราบน Discord

เมื่อไม่ได้ชงกาแฟหรือโต้เถียงเรื่องจริงจังกับแมว คุณจะพบว่าฉันเล่นวิดีโอเกมหรือเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้