เมล็ดพันธุ์โบราณวาลไฮม์สู่กุญแจหนองน้ำ

คู่มือกุญแจ Valheim Ancient Seed to Swamp

Valheim มีบอสหลายตัวที่คุณต้องเอาชนะเพื่อความก้าวหน้า แต่ละคนจะให้รางวัลที่แตกต่างกันซึ่งมีประโยชน์ในแบบของตัวเองต่อไป ตัวอย่างเช่น บอสตัวแรกจะปลดล็อกพลั่ว และคำแนะนำนี้จะกล่าวถึงวิธีรับเมล็ดพันธุ์โบราณรวมถึงกุญแจหนองน้ำจากบอสตัวที่สอง

วาลไฮม์ – เมล็ดพันธุ์โบราณเรียกผู้อาวุโส

Valheim Ancient Seed to Swamp Guide

ถ้าคุณมีพลั่ว คุณก็มีเหตุผลที่จะมุ่งหน้าไปยังป่าดำ และนี่คือที่ที่คุณจะได้พบกับแท่นบูชาของ The Elder หากคุณไม่สะดุดแท่นบูชาในระหว่างการเดินทาง ตำแหน่งที่แน่นอนจะปรากฏขึ้นหากคุณพบหินรูนในห้องฝังศพ

แท่นบูชามีเงื่อนงำลึกลับ: “เผาลูกของพวกเขา” สิ่งนี้หมายความว่าแท่นบูชาต้องการเครื่องสังเวยของ Ancient Seeds 3 เพื่อให้แม่นยำ เมล็ดเหล่านี้สามารถปลูกได้จาก Greydwarf Brutes และ Shamans ในป่า นอกจากนี้ยังพบเป็นครั้งคราวในหีบของ Valheim หรือรับประกันว่าจะได้รับเมื่อทำลาย Greydwarf Nests

บอสตัวนี้แข็งแกร่งกว่า Eikthyr และตำแหน่งของแท่นบูชาหมายความว่า mobs ทั่วไปสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้หากคุณโชคร้าย รักษาสุขภาพให้แข็งแรงและการเล่นว่าวน่าจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการไปที่นี่ หากคุณโชคร้ายจริงๆ คุณอาจได้รับโทรล!

Valheim – Swamp Key

Valheim Ancient Seed to Swamp Key Guide

เมื่อพ่ายแพ้ ให้ปล้นซากศพของ Elder ที่เคยแข็งแกร่งเพื่อหาถ้วยรางวัลและ บึงคีย์ ถ้วยรางวัลนี้สามารถวางไว้กับ Eikthyr’s ที่ Sacrificial Stones และมอบพลังในการตัด dเป็นเจ้าของต้นไม้ได้เร็วขึ้น

Swamp Key เป็นรางวัลที่แท้จริง เพราะมันช่วยให้คุณปลดล็อกความลับในชีวนิเวศของ Swamp ห้องใต้ดินเหล่านี้มีแหล่งที่มาของเหล็ก ซึ่งเมื่อถลุงแล้วจะเปิดเกราะเหล็กและอาวุธขึ้นมา

นั่นคือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์โบราณและกุญแจหนองน้ำของวาลไฮม์ เกมเอาชีวิตรอดพร้อมให้เล่นแล้วบนพีซีใน Steam Early Access

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมบนพีซีโดยติดตาม GameWatcher บน Twitter ดูวิดีโอของเราบน YouTube หรือกดถูกใจเราบน Facebook ขอบคุณ

Matthew กัดฟันทำ Age of Empires และไม่หันหลังกลับ เขาคิดถึงช่วงเวลาที่เกมยังคงมาในกล่อง…