เนื้ออสรพิษวาลไฮม์ – หาได้ที่ไหนและใช้งานอย่างไร

เนื้องูแห่งวาลไฮม์ - หาได้ที่ไหนและใช้งานอย่างไร

โลก Lo-Fi ของวาลไฮม์งดงามราวกับภาพวาด ที่นี่ยังเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตอันตรายมากมาย คุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือทั้งหมดเพื่อเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายในตำนานและบอสผู้เกรียงไกร เนื้องูเป็นไอเท็มหนึ่งที่สามารถเสริมความแข็งแกร่งให้กับไวกิ้งได้

ไม่น่าแปลกใจเลยที่เนื้องูไม่เติบโตบนต้นไม้ และคุณจะ ต้องมุ่งหน้าไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของแผนที่ของ Valheim หากคุณต้องการกลับมาพร้อมกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยมัน อ่านด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งที่มาและวิธีการใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ

เนื้องูแห่งวาลไฮม์ - หาได้ที่ไหนและใช้งานอย่างไร เนื้ออสรพิษวาลไฮม์ - Whก่อนค้นหาและวิธีใช้

เนื้องูรับประกันว่าจะดร็อปได้จากการฆ่า Valheim’s Serpents หากคุณใช้เวลาล่องเรือข้ามมหาสมุทรของเกม คุณจะต้องเจอพวกมันแน่ๆ เนื่องจากพวกมันไม่ชอบให้ผู้คนหรือเรือเข้ามารุกล้ำอาณาเขตของพวกมันเป็นพิเศษ

การโค่นล้มนั้นง่ายกว่าเมื่อคุณร่วมทีมกับเพื่อน และไม่ว่าคุณจะฆ่ามันในน้ำหรือลากไปก็ตาม เมื่อมันขึ้นบก Serpent Meat รับประกันว่าจะดรอป โดยปกติแล้ว คุณจะได้ประมาณ 3 ถึง 7 ชิ้นจากการฆ่าหนึ่งครั้ง

ก่อนที่คุณจะเติมไวกิ้งให้เต็มท้อง คุณจะต้องเดินไปที่สถานีทำอาหารแล้วเลี้ยว การปล้นสดของคุณเป็น Cooked Serpent Meat ต้องใช้เวลาปรุง 61 วินาทีจึงจะกินได้ ซึ่ง ณ จุดนี้ คุณจะได้รับพลังชีวิตเพิ่มขึ้น 70 ความแข็งแกร่ง 40 และการรักษา 3 ครั้งต่อขีด รวมเป็น 2,000 วินาที

การปล่อยให้ปรุงเป็นเวลา 121 วินาทีหรือมากกว่านั้นจะเปลี่ยนเนื้องูให้กลายเป็นถ่านหิน ซึ่งไม่เหมาะกับการรับประทานมากนักค่าเหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงตลอดช่วงการเล่นระหว่างการพัฒนา

อีกทางหนึ่ง เนื้องูปรุงสุกเป็นส่วนผสมที่ใช้ในการประดิษฐ์สตูว์งู ควบคู่ไปกับน้ำผึ้งและเห็ด สตูว์ให้โบนัสที่มากกว่า ดังนั้นมันอาจจะคุ้มค่าที่จะเก็บเนื้อบางส่วนของคุณไว้เมื่อคุณเลือกวัตถุดิบอื่นๆ ด้วย

นั่นคือทั้งหมดที่เรารู้ในขณะนี้เกี่ยวกับเนื้องูในวาลไฮม์ สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมเกี่ยวกับชื่อ โปรดดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับคำสั่งคอนโซลและการฝึกฝนสัตว์

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมพีซีโดยติดตาม GameWatcher บน Twitter ดูวิดีโอของเราบน YouTube กดไลค์เราบน Facebook และ เข้าร่วมกับเราใน Discord

เมื่อไม่ได้ชงกาแฟหรือโต้เถียงเรื่องจริงจังกับแมว คุณจะพบว่าฉันเล่นวิดีโอเกมหรือเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้