วันที่วางจำหน่าย Warframe Octavia Prime – เมื่อเปิดตัว

Warframe Octavia Prime เปิดตัววันที่ - เวลาที่เปิดตัวและบันเดิลไอเท็ม

Warframe ให้คุณใช้ชีวิตในจินตนาการของการเป็นนินจาอวกาศที่กำจัดฝูงศัตรูได้อย่างง่ายดาย แต่อย่าลืมว่าการดูเท่ห์ก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน หากคุณเป็นนักสะสมตัวยงหรือเพียงแค่ชอบเล่นเป็นเฟรมดนตรีโดยเฉพาะ วันวางจำหน่ายของ Octavia Prime น่าจะเป็นสิ่งที่คุณสนใจมากในตอนนี้

Octavia Prime ของ Warframe เป็นเฟรมล่าสุดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมัน โปรแกรม Prime Access ซึ่งรวมไอเท็มเวอร์ชันที่แวววาวกว่าเข้าด้วยกัน ทำให้เข้าถึงได้ง่ายและมีสินค้าพิเศษจำนวนหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ยินดีแบ่งเงินบางส่วนจากโลกแห่งความเป็นจริง

Warframe Octavia Prime Reวันที่เช่า - เมื่อเปิดตัวและชุดไอเท็ม วันที่วางจำหน่าย Warframe Octavia Prime - เมื่อเปิดตัวและชุดไอเท็ม

วันที่วางจำหน่ายของ Octavia Prime คือวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ซึ่งหมายความว่าผู้เล่น Warframe สามารถรับชุดรวมที่แตกต่างกันสามชุดที่มี ใส่กรอบตัวเองและรายการอื่น ๆ ตัวกรอบเองยังคงรูปแบบการเล่นของตัวแปรที่น้อยกว่าแต่มาพร้อมกับขั้ว mod ที่แตกต่างกันพร้อมกับโล่และพลังงานที่มากขึ้นเพื่อใช้กับความสามารถ

นี่คือชุดรวมที่คุณสามารถซื้อได้ในขณะนี้ผ่าน Prime Access เช่นเดียวกับ เนื้อหาของพวกเขา:

Mallet Pack ($49.99) – 1,050 Platinum, Tenora Prime และ Pandero Prime

Resonance Pack ($79.99) – 2625 Platinum, Octavia Prime, Tenora Prime, Pandero Prime และ Exclusive Octavia Prime Profile Glyphs

Mallet Pack ($139.99) – 3990 Platinum, Octavia Prime, Tenora Prime, Pandero Prime, Exclusive OctaviaPrime Profile Glyphs และแพ็กอุปกรณ์เสริม Prime

แพ็กอุปกรณ์เสริม Prime ประกอบด้วยเกราะ Glissanda Prime, Serenidine Prime Syandana, The Aristei Prime Shawzin (รวมถึงแพ็กโน้ตเฉพาะ), ทรัพยากร (จำนวน) 90 วัน และบูสเตอร์ 90 – เพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างวัน ควบคู่ไปกับ Glyph Pack เป็นเอกสิทธิ์สำหรับโปรแกรม Prime Access

Octavia Prime, Tenora Prime และ Pandero Prime จะเข้าสู่เกมในที่สุด ผู้เล่นจะพบชิ้นส่วนของตนใน Relics และประดิษฐ์ชิ้นส่วนเหล่านั้น แม้ว่าจะมี RNG เข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้นและใช้เวลาลงทุนมากขึ้นก็ตาม การแลกเปลี่ยนสำหรับพวกเขายังสามารถพิสูจน์ทางเลือกได้

Warframe เปิดให้เล่นฟรีและพร้อมให้เล่นแล้วบน PC, Xbox One, PS5, PS4, Nintendo Switch และกำลังมุ่งหน้าสู่ Xbox Series X/S ปลายปีนี้

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมพีซีโดยติดตาม GameWatcher บน Twitter ดูวิดีโอของเราบน YouTube กดไลค์เราบน Facebook และเข้าร่วมกับเราบน Discord


เมื่อไม่ได้ชงกาแฟหรือโต้เถียงเรื่องจริงจังอยู่กับแมวของฉัน คุณจะพบฉันเล่นวิดีโอเกมหรือเขียนเกี่ยวกับพวกเขา